Túi niêm phong trắng đen 32cm x 45cm

  • Mã sản phẩm:
  • Việc gói hàng bằng bao niêm phong ngày càng phổ biến bởi tính tiện lợi và chất liệu dai khó bị rách trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Do đặc tính bóc gói hàng là hỏng túi, không sử dụng lại được nên túi này có khả năng chống kẻ xấu móc hàng, tráo đổi hàng. Đặc biệt vào mùa mưa không lo sản phẩm bị thấm nước do túi được hàn kín các biên chắc chắn.
  • Giá bán: Liên hệ

    Giá niêm yết: Liên hệ

Thông số kỹ thuật


 Túi gói hàng chuyên dụng là dạng túi niêm phong dán miệng tự dính để vận chuyển hàng tới tay người nhận an toàn hơn, thay thế cho túi nilong và dùng băng dính theo kiểu truyền thống. Tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công đóng gói cho chủ doanh nghiệp. Đồng thời tăng tính chuyên nghiệp khi làm việc, tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.
 
  *****Túi gói hàng niêm phong trắng – size 32*45 được sử dụng khá phổ biến hiện nay, một phần nhờ túi màu trắng nên việc in logo sẽ đẹp hơn rất nhiều. Phần khác do kích thước của túi khá tiện lợi vừa có thể đựng được những sản phẩm lớn, vừa có thể đựng nhiều sản phẩm nhỏ cùng lúc.
    Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, muốn làm đại lý,  khảo giá, hoặc chỉ muốn được tư vấn, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT sau :
 
0988.582.589
Sản phẩm tham khảo: túi đóng gói các kích cỡ, băng dính, túi xốp
 


Sản phẩm khác

Tin nổi bật

TÚI ZIPPER TRÀ SỮA GIẢI PHÁP BẢO QUẢN TRÀ SỮA SIÊU HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM

Trước đây chúng ta hay đựng trà sữa vào các cốc nhựa dùng 1 lần vừa lãng phí, vừa không thuận tiện. Nhưng nay, với túi zipper trà sữa: LH 0988.582.589

Chi tiết

MÀNG NHỰA PVC, MÀNG PVC VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY

Màng nhựa pvc được làm từ nhựa pvc có khả năng chống tĩnh điện, dùng để làm vách ngăn cố định giúp ngăn lạnh hiểu quả.

Chi tiết

Găng tay ni lông và những lợi ích khi dùng găng tay ni lông một lần

Bạn chưa biết về bao tay, găng tay nilon. Hay những lợi ích mà chúng mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giải thích những điều mà bạn đang tìm kiếm.

Chi tiết

TÚI ZIPPER BẠC CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

túi zipper mặt bạc gồm có hai loại: túi zipper một mặt bạc một mặt trong và túi zipper hai mặt bạc Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vẫn miễn phí qua số ĐT: 0988.582.589

Chi tiết