Xưởng in bao bì nhựa giá rẻ

Ngày 30 Tháng 3, 2017
Bao bì nhựa, một loại sản phẩm không thể thiếu hiện nay, nó được sử dụng cho việc đóng gói, chứa đựng và bảo vệ sản phẩm. Bao bì nhựa trên thị trường được phân biệt ra nhiều loại chất liệu nhựa khác nhau: nhựa HD, nhựa PE, nhựa PP,….

Bao bì nhựa, một loại sản phẩm không thể thiếu hiện nay, nó được sử dụng cho việc đóng gói, chứa đựng và bảo vệ sản phẩm. Bao bì nhựa trên thị trường được phân biệt ra nhiều loại chất liệu nhựa khác nhau: nhựa HD, nhựa PE, nhựa PP,….


hình ảnh về xưởng in

Hình ảnh về xưởng in


Bao bì nhựa thường được in bằng phương pháp in lụa – một trong những phương pháp in phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm: in số lượng ít, in hàng linh động,…Hiện nay phương pháp in lụa đã có thể in bằng phương pháp thủ công, bán tự động hay in tự động.


túi in nilon

túi nilon


Ngoài ra phương pháp in trục đồng cũng được áp dụng rộng rãi trong ngành nhựa. Phương pháp in trục ống đồng thường sử dụng để in các loại bao bì, túi nilon có mẫu in phức tạp như các sản phẩm của: OMO, đường Biên Hòa, các loại bao bì đựng cafe hòa tan,…các loại túi nilon


Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Phúc Hưng cung cấp in bao bì nhựa, in túi nilon các loại. Công ty chúng tôi cung cấp và in ấn trên các chất liệu khác nhau: HD, PE, PP, OPP,…Công ty Phúc Hưng còn cung cấp các loại túi nilon ra thị trường: Túi siêu thị, túi zipper, túi tự phân hủy sinh học, túi ươm cây giống,…


Bằng 2 phương pháp in phổ biến hiện nay là in lụa và in ống đồng, với chất lượng in cao, màu in sắc nét với giá cạnh tranh.

Liên hệ: 0988.582.589
VPGD: Số nhà 47, ngõ 148 Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Email: kdbaobihanoi@gmail.com

Tin nổi bật

Túi bóng khí chống va đập sản xuất theo yêu cầu

Túi bóng khí có những loại nào? mua túi bóng khí ở đâu Hà Nội là những câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết. Quý khách hàng có thể tham khảo trong nội dung bài, hoặc gọi trực tiếp đến số hotline để được giải đáp các thắc mắc, cũng như tư vấn lựa chọn loại hàng đóng gói phù hợp nhất.

Chi tiết

Giá dây thít nhựa tại Hà Nội

Chúng tôi cung cấp dây lạt nhựa, dây rút nhựa, dây thít nhựa giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chất lượng tốt, mềm dẻo, không gãy đứt

Chi tiết

Túi Xốp Hơi Bọc Hàng Tại Hà Nội

Túi xốp hơi là một dòng sản phẩm của vật liệu màng xốp hơi, được sử dụng rất phổ biến ngày nay.Túi xốp hơi được sản xuất bởi công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Phúc Hưng là loại sản phẩm tiện dụng rất được ưa chuộng trên thị trường.

Chi tiết

Giá Dây Rút Nhựa Tại Hà Nội Mới Nhất 2020

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm và đặt mua dây rút nhựa giá sỉ,lẻ, tại cơ sở uy tín để sử dụng cho các mục đích trong công việc, ngoài ra quý khách còn yêu cầu dây rút nhựa có độ mềm dẻo, bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt, đa dạng về kích thước và mẫu mã. Sản phẩm được giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Chi tiết