Màng PE lõi 0.5

 • Mã sản phẩm:
 • Màng PE lõi 0.5 được đóng gói theo quy chuẩn 6 cuộn/thùng.Hiện nay, màng pe được dùng để quấn pallet hàng hóa với các loại màng pe quấn tay, màng pe quấn máy. Màng pe được dùng làm bao bì đựng thực phẩm, kết hợp với các màng PP,PET…. làm tăng độ bền cũng như tính chất chống thấm khí của màng pe.
  Liên hệ: 0988.582.589
 • Giá bán: Liên hệ

  Giá niêm yết: Liên hệ

Thông số kỹ thuật


Màng PE (màng quấn pallet, màng chít)

luôn là những sản phẩm phổ biến,quen thuộc với khách hàng trong nền công nghiệp đóng gói. Ngày nay Phúc Hưng cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm đóng gói theo công nghệ tiên tiến và chi phí hiệu quả nhất.

Màng PE lõi 0.5 có sẵn 

Sản phẩm được đóng theo tiêu chuẩn 6 cuộn 1 thùng carton và chia thành 4 loại sau :

 • Màng PE 2.0 lõi 0.5

 • Màng PE 2.1 lõi 0.5

 • Màng PE 2.4 lõi 0.5

 • Màng PE 2.6 lõi 0.5

 Để đáp ứng nhu cầu sản xuất đóng gói của quý khách hàng Phúc Hưng có thể làm màng PE theo yêu cầu của các đối tác.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, muốn làm đại lý,  khảo giá, hoặc chỉ muốn được tư vấn, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT sau : 
 
0988.582.589

Sản phẩm khác

Tin nổi bật

Túi bóng khí chống va đập sản xuất theo yêu cầu

Túi bóng khí có những loại nào? mua túi bóng khí ở đâu Hà Nội là những câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết. Quý khách hàng có thể tham khảo trong nội dung bài, hoặc gọi trực tiếp đến số hotline để được giải đáp các thắc mắc, cũng như tư vấn lựa chọn loại hàng đóng gói phù hợp nhất.

Chi tiết

Giá dây thít nhựa tại Hà Nội

Chúng tôi cung cấp dây lạt nhựa, dây rút nhựa, dây thít nhựa giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chất lượng tốt, mềm dẻo, không gãy đứt

Chi tiết

Túi Xốp Hơi Bọc Hàng Tại Hà Nội

Túi xốp hơi là một dòng sản phẩm của vật liệu màng xốp hơi, được sử dụng rất phổ biến ngày nay.Túi xốp hơi được sản xuất bởi công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Phúc Hưng là loại sản phẩm tiện dụng rất được ưa chuộng trên thị trường.

Chi tiết

Giá Dây Rút Nhựa Tại Hà Nội Mới Nhất 2020

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm và đặt mua dây rút nhựa giá sỉ,lẻ, tại cơ sở uy tín để sử dụng cho các mục đích trong công việc, ngoài ra quý khách còn yêu cầu dây rút nhựa có độ mềm dẻo, bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt, đa dạng về kích thước và mẫu mã. Sản phẩm được giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Chi tiết