Màng PE lõi 0.5

 • Mã sản phẩm:
 • Màng PE lõi 0.5 được đóng gói theo quy chuẩn 6 cuộn/thùng.Hiện nay, màng pe được dùng để quấn pallet hàng hóa với các loại màng pe quấn tay, màng pe quấn máy. Màng pe được dùng làm bao bì đựng thực phẩm, kết hợp với các màng PP,PET…. làm tăng độ bền cũng như tính chất chống thấm khí của màng pe.
  Liên hệ: 0988.582.589
 • Giá bán: Liên hệ

  Giá niêm yết: Liên hệ

Thông số kỹ thuật


Màng PE (màng quấn pallet, màng chít)

luôn là những sản phẩm phổ biến,quen thuộc với khách hàng trong nền công nghiệp đóng gói. Ngày nay Phúc Hưng cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm đóng gói theo công nghệ tiên tiến và chi phí hiệu quả nhất.

Màng PE lõi 0.5 có sẵn 

Sản phẩm được đóng theo tiêu chuẩn 6 cuộn 1 thùng carton và chia thành 4 loại sau :

 • Màng PE 2.0 lõi 0.5

 • Màng PE 2.1 lõi 0.5

 • Màng PE 2.4 lõi 0.5

 • Màng PE 2.6 lõi 0.5

 Để đáp ứng nhu cầu sản xuất đóng gói của quý khách hàng Phúc Hưng có thể làm màng PE theo yêu cầu của các đối tác.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, muốn làm đại lý,  khảo giá, hoặc chỉ muốn được tư vấn, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi theo SĐT sau : 
 
0988.582.589

Sản phẩm khác

Tin nổi bật

Giá Dây Rút Nhựa Tại Hà Nội Mới Nhất 2020

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm và đặt mua dây rút nhựa giá sỉ,lẻ, tại cơ sở uy tín để sử dụng cho các mục đích trong công việc, ngoài ra quý khách còn yêu cầu dây rút nhựa có độ mềm dẻo, bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt, đa dạng về kích thước và mẫu mã. Sản phẩm được giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Chi tiết

Giá Băng Dính Tại Hà Nội Mới Nhất 2020

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh băng dính tại Hà Nội, chúng tôi chủ động được nguồn hàng tới quý khách. Thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn, chất lượng đảm bảo. Cam kết giá băng dính tại Hà Nội 2020 tốt nhất trên thị trường.

Chi tiết

BÁN MÀNG PE BỌC HÀNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Màng PE là sản phẩm chuyên dùng để bọc hàng, quấn hàng, đóng gói kiện hàng, kiện pallet,hay còn gọi là màng chít bọc hàng được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm công nghiệp. Màng PE quấn tay còn giúp cho sản phẩm của bạn được đảm bảo an toàn khỏi những va đập khi vận chuyển.

Chi tiết

BẢNG GIÁ CUỘN XỐP HƠI BỌC HÀNG TẠI HÀ NỘI

Trong những năm gần đây khách hàng có xu hướng sử dụng màng xốp hơi cho công việc đóng gói rất nhiều. Tính hiệu quả của sản phẩm này mang lại là rất cao. Thế nhưng, GIÁ CUỘN XỐP HƠI BỌC HÀNG Ở HÀ NỘI là một câu hỏi mà nhiều khách hàng đang cần biết chính xác để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.

Chi tiết